Loading...
Loading...
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Phát
Loading...

Danh mục dự án

Loading...

dự án hot

Loading...

Nếu chỉ tập trung vào thiết kế an toàn khi xây dựng trường mầm non cho trẻ là “chưa đủ”. Bởi vì, yêu cầu của phụ huynh trong việc lựa chọn trường học cho con ngày càng trở nên khắt khe. Ngoài các vấn đề về năng lực giáo dục, các tiêu chí liên quan đến xây dựng cũng ngày càng được chú trọng như: cảnh quanh, trang thiết bị cơ sở vật chất, không gian học tập, tính thẩm mỹ trong thiết kế để phát huy sự sáng tạo,... Vì vậy, những nhà đầu tư trong lĩnh vực giáo dục đều rất cần các nhà thầu thi công xây dựng trường học có kinh nghiệm đồng hành.

Bám sát nhu cầu thực tế khi thi công xây dựng trường học: Dựa trên chính nhu cầu thực tế, Nguyên Phát sẽ đưa ra phương án đầu tư hướng đến việc tối ưu hóa chi phí cho chủ đầu tư.

Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế Singapore: Tất cả các thiết kế thi công trường học của Nguyên Phát đều được dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, cụ thể đảo quốc sư tử Singapore nhằm tạo ra một môi trường học tập an toàn, sáng tạo cho con trẻ.

Tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật trong thi công xây dựng trường học: Nguyên Phát ưu tiên lựa chọn nguyên liệu, vật tư có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng các yêu cầu đặt ra, hướng đến một công trình bền vững nhất.

Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao: Các dự án thi công xây dựng trường học được thi công bởi Nguyên Phát đều sở hữu một thiết kế ấn tượng, rất riêng theo bản sắc của chủ đầu tư. Các chi tiết có được sự liên kết, hài hòa và cân đối. 

Với một thiết kế tổng thể đẹp mắt, thi công chất lượng, công ty xây dựng Nguyên Phát hiện đang là nhà thầu xây dựng trường học uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại HCM được nhiều chủ đầu tưu tín nhiệm.

Trường học

Loading...
Không có thông tin cho loại dữ liệu này